Nhà

KOCENT OPTEC LIMITED

Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED Chứng chỉ
Kocent Optec Limited là đối tác lâu dài của chúng tôi.

—— Mr Henry Thai

Tôi đã rất ngạc nhiên khi đặt hàng đầu tiên với Kocent Optec Limited vào năm 2014. Một thùng chứa 40GP cáp GYXTW và một thùng chứa 20GP cho đầu nối nhanh, dây vá và bộ chuyển đổi.

—— Mr Pablo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

KOCENT OPTEC LIMITED

1 2 3 4 5 6 7 8 9
KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KCO, KOCENT OPTEC LIMITED
Số nhân viên : 20~250
Doanh thu hàng năm : 4000000-5000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED hồ sơ công ty 0

KOCENT OPTEC LIMITED kết nối bạn với tương lai.

 

KOCENT OPTEC LIMITEDlà một công ty công nghệ cao tập trung vào loạt sản phẩm cáp quang thụ động và chủ động.Được thành lập từ năm 2007, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cáp quang.Với đội ngũ R & D mạnh mẽ và quy trình chất lượng chặt chẽ, chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũ và mới.Họ sẵn sàng để chúng tôi trở thành đối tác lâu dài của họ.

 

KOCENT OPTEC LIMITEDSản phẩm có ưu điểm tốt nhất là sản phẩm cáp quang như cáp quang (cáp trong nhà, cáp ngoài trời, cáp quang trường chiến thuật), bộ chia PLC, cáp vá / pigtail, bộ chuyển đổi sợi quang, đầu nối chưa lắp ráp sợi quang (chúng tôi có thể cung cấp bộ phận đầu nối có măng xông và không có măng xông), ống bọc bảo vệ cáp quang (hàng có số lượng lớn, luôn sẵn sàng giao hàng bất cứ lúc nào), chốt nối cáp quang, hộp đầu cuối cáp quang, khung phân phối cáp quang, v.v. kinh doanh công ty chúng tôi đang tiến vào nghiên cứu và bán các sản phẩm sợi hoạt động.Bộ chuyển đổi cáp quang và mô-đun sợi quang SFP XFP là bước đầu tiên của chúng tôi để tạo ra các sản phẩm cáp quang hoạt động.

 

Trong quá khứ, sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho Mỹ, Canada, Nga, nhiều nước Châu Âu và cả Châu Á.Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi cũng đang xuất khẩu sang các nước Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.Rất hoan nghênh hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có được giá tốt, chất lượng tốt và dữ liệu kỹ thuật chuyên nghiệp về các sản phẩm cáp quang để mở rộng thị trường địa phương của bạn.

 

KOCENT OPTEC LIMITED có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm cáp quang thụ động.

 

Cửa hàng làm việc kết nối nhanh:

Tất cả các cách đóng gói kết nối nhanh của chúng tôi là 10 chiếc / hộp vỉ, sau đó là 100 chiếc / hộp quà nhỏ, và sau đó là 1000 chiếc hoặc 2000 chiếc / hộp carton lớn.100% được kiểm tra với IL nhỏ hơn 0,3dB trước khi giao hàng.

Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED hồ sơ công ty 1

 

Cửa hàng làm việc vá dây:

Kocent Optec Limited cung cấp dịch vụ OEM cho tất cả các loại dây vá sợi quang.Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất dây vá sợi quang, đặc biệt trong cáp vá thả ftth, cáp vá ngoài trời của quân đội, cáp vá MPO, cáp vá bọc thép và loại cáp quang phổ biến.Tất cả cáp vá đều được kiểm tra 100% với IL nhỏ hơn 0,2dB trước khi giao hàng và cũng có thể vượt qua thử nghiệm 3D.

Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED hồ sơ công ty 2

 

Cửa hàng làm việc bộ chia cáp quang:

Bộ chia cáp quang là một trong những sản phẩm lợi thế của chúng tôi.Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong sản xuất bộ chia cáp quang, chúng tôi chỉ xuất xưởng bộ chia cáp quang chất lượng tốt và cấp độ viễn thông.

Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED hồ sơ công ty 3

 

Cửa hàng làm việc cáp quang:

Chúng tôi có thể cung cấp cáp thả ftth, cáp trong nhà và cáp ngoài trời.Với máy công nghệ cao hoàn toàn mới, chúng tôi cam kết tất cả cáp trước khi vận chuyển đều được kiểm tra và đạt yêu cầu cấp viễn thông.

Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED hồ sơ công ty 4

 

Bộ chuyển đổi sợi quang, nhà xưởng kết nối

Sản phẩm lâu đời nhất của chúng tôi là vỏ cáp quang và bộ chuyển đổi sợi quang.Tất cả các phần nhà ở có thể đạt tiêu chuẩn RoHS và đáp ứng yêu cầu cấp viễn thông.

Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED hồ sơ công ty 5

 

Ngôi nhà đồ sộ:

Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED hồ sơ công ty 6

 

Đối tác vận chuyển mạnh:

Với đối tác vận chuyển mạnh, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn.Khách hàng có thể chọn gửi bằng chuyển phát nhanh nội bộ, bằng đường hàng không và bằng đường biển.

Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED hồ sơ công ty 7

Chi tiết liên lạc
KOCENT OPTEC LIMITED

Người liên hệ: Mrs. Mary Linh

Tel: 86-18664578169

Fax: 86-755-61119991

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)