Nhà

KOCENT OPTEC LIMITED

Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc KOCENT OPTEC LIMITED Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

KOCENT OPTEC LIMITED

1 2 3 4 5 6
KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KCO, KOCENT OPTEC LIMITED
Số nhân viên : 20~250
Doanh thu hàng năm : 4000000-5000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

KOCENT OPTEC LIMITED kết nối bạn với tương lai.

KOCENT OPTEC LIMITED là một công ty công nghệ cao tập trung vào chuỗi sản phẩm cáp quang thụ động và chủ động. Được thành lập vào năm 2007, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất phụ kiện sợi quang. Với đội ngũ R & D mạnh và quy trình chất lượng gần gũi, chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng cũ và mới của chúng tôi. Họ sẵn sàng để chúng tôi trở thành đối tác lâu dài của họ.

KOCENT OPTEC LIMITED sản phẩm lợi thế tốt nhất là sản phẩm sợi quang passiver như PLC splitter, cáp quang patch / pigtail, cáp quang adapter, sợi quang un-assembly connector (chúng tôi có thể cung cấp phần kết nối với ferrule và không có ferrule), bảo vệ sợi quang tay áo (hàng hóa cổ phần lớn, luôn sẵn sàng giao hàng bất kỳ lúc nào), sợi quang đóng cửa mối nối, sợi quang thiết bị đầu cuối hộp, sợi quang khung phân phối, cáp quang trong nhà và ngoài trời, vv với sự phát triển của công ty kinh doanh chúng tôi đang diễu hành vào nghiên cứu và bán sản phẩm sợi hoạt động. Bộ chuyển đổi cáp quang và mô-đun quang SFP XFP là bước đầu tiên của chúng tôi để thực hiện các sản phẩm sợi quang hoạt động.

Trong quá khứ, các sản phẩm của chúng tôi đã bán cho Mỹ, Canada, Nga, nhiều nước châu Âu và cũng là các nước châu Á. Hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi cũng đang xuất khẩu sang các nước Nam Ameria, Châu Phi và Trung Đông. Nó rất hân hạnh được liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có được giá tốt, chất lượng qood và dữ liệu kỹ thuật chuyên nghiệp về sản phẩm cáp quang để mở rộng thị trường địa phương của bạn.

KOCENT OPTEC LIMITED có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm cáp quang thụ động.

Cửa hàng làm việc nối nhanh:

Của chúng tôi tất cả các kết nối nhanh cách đóng gói là 10 cái / hộp vỉ, sau đó 100 cái / hộp quà nhỏ, và sau đó 1000 cái hoặc 2000 cái / hộp carton lớn. 100% thử nghiệm với IL ít hơn 0.3dB trước khi giao hàng.

Cửa hàng làm việc dây vá:

Kocent Optec Limited prodice OEM dịch vụ cho tất cả các loại dây cáp quang vá. Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong sản xuất các sợi quang vá dây, đặc biệt trong ftth thả vá cáp, quân đội lĩnh vực vá ngoài trời cáp, MPO vá cáp, bọc thép patch cable và phổ biến loại của sợi quang patch cable. Tất cả các bản vá cáp được kiểm tra 100% với IL ít hơn 0.2dB trước khi giao hàng và cũng có thể vượt qua thử nghiệm 3D.

Cửa hàng làm việc sợi quang splitter:

Sợi quang splitter là một trong những sản phẩm lợi thế của chúng tôi. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong sản xuất sợi quang splitter, chúng tôi chỉ gửi chất lượng tốt và viễn thông cấp của sợi quang splitter.

Cửa hàng làm việc cáp quang:

Chúng tôi có thể cung cấp ftth thả cáp, cáp trong nhà và ngoài trời cáp quá. Với thương hiệu mới công nghệ cao máy, chúng tôi hứa tất cả các cáp trước khi giao hàng được kiểm tra và đạt yêu cầu cấp viễn thông.

Bộ chuyển đổi quang, hội thảo kết nối nhà ở

Sản phẩm lâu đời nhất của chúng tôi là nhà ở sợi quang và bộ chuyển đổi cáp quang. Tất cả các phần nhà ở có thể đạt được RoHS tuân thủ và đáp ứng yêu cầu cấp viễn thông.

Nhà kho lớn:

Đối tác vận chuyển mạnh mẽ:

Với đối tác vận chuyển mạnh mẽ, chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều hơn nữa. Khách hàng có thể chọn để gửi bằng cách thể hiện nội bộ, bằng đường hàng không, và bằng đường biển.

Chi tiết liên lạc
KOCENT OPTEC LIMITED

Người liên hệ: Mrs. Mary Linh

Tel: 86-755-61119991

Fax: 86-755-61119991

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)